TEAM BUILDING VÀ GALA DINNER CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2018

  • Posted: 03/12/2018
  • By: editor
Ngày 13/10/2018, Khoa Du lịch – trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã tổ chức thành công Chương trình Team Bulding và Gala Dinner với chủ đề: “THẮP LỬA ĐAM MÊ” để chào mừng năm học mới và chào đón tân sinh viên 2018.
Ngày 13/10/2018, Khoa Du lịch – trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã tổ chức thành công Chương trình Team Bulding và Gala Dinner với chủ đề: “THẮP LỬA ĐAM MÊ” để chào mừng năm học mới và chào đón tân sinh viên 2018.  Để có được sự thành công này, Khoa Du lịch đã nhận được sự hỗ trợ hết mình từ các cá nhân và tổ chức. Vì vậy, Khoa xin gửi lời lời cám ơn chân thành đến:

🏫Ban giám hiệu trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ kinh phí để thực hiện chương trình.

🏝️Công ty Đà Nẵng Thanh Travel Đà Nẵng Thanh Travel, đơn vị tổ chức chương trình Team Bulding và Gala Dinner, đã giúp Khoa có một chương trình thật tuyệt vời. Khoa cũng gửi lời cám ơn đến ekip team building và ekip gala dinner. Đặc biệt, Khoa gửi lời cảm ơn đến Ms. Chi Minh Chi Pham người đã đồng hành cùng Khoa ngay từ đầu để lên chương trình và hỗ trợ hết mình để Khoa tổ chức được một chương trình thành công. Ngoài ra, Khoa xin cám ơn MC team building đẹp trai và hài hước Nguyễn Hoàng Đạt và MC chương trình Gala Quang Đức Nguyễn vì đã dẫn chương trình rất có tâm và cũng rất nhiệt tình hướng dẫn các em sinh viên tập tành làm MC.

🌏Các doanh nghiệp hợp tác của Trường và Khoa như Vitours, VietDa Travel, Furama Resort Đà Nẵng và Hội An Town Home Resort đã tham dự chương trình và có những chia sẻ quý báu cho toàn thể inh viên của Khoa.

🏃‍♂️🏃‍♀️Tập thể sinh viên Khoa Du lịch – trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã luyện tập cho chương trình văn nghệ, đã chơi hết mình và đã rất kỷ luật trong suốt chương trình. Các em chính là nhân tố chính giúp chương trình thành công.

🏢Ngoài ra, Khoa cũng xin gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Khoa Kinh tế, phòng Đào tạo, phòng Công tác sinh viên, phòng Hành chính - Tổng hợp đã hỗ trợ Khoa.

Khoa chân thành cảm ơn và kính chúc tất cả các Thầy, Cô, Anh, Chị, và các em sinh viên sức khỏe và thành công.
Trân trọng,
Khoa Du lịch – trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng