SINH VIÊN KHOA DU LỊCH THỰC TẬP NHẬN THỨC TẠI QUẢNG BÌNH - QUẢNG TRỊ - HUẾ

  • Posted: 10/03/2019
  • By: editor

🚌🚌🚌Ngày 2-3/3/2019, sinh viên các lớp 16QD và 18DL Khoa Du lịch – Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã thực hiện chuyến thực tập nhận thức tại Đà Nẵng – Quảng Trị - Quảng Bình. Trong chuyến đi này, các em đã có cơ hội tham quan và tìm hiểu về các di dích, địa danh và thắng cảnh nổi tiếng như:

🌻Hầm Hải Vân - Một trong 30 công trình hầm đường bộ lớn và hiện đại nhất Đông Nam Á

🌼Địa đạo Vịnh Mốc – Nổi tiểng với câu nói “To be or not to be”, chứng kiến công trình vĩ đại, thể hiện sự khát khao cuộc sống, sự hy sinh và lòng dũng cảm của người dân Quảng Trị trong cuộc kháng chiến chống Mỹ thần thánh của dân tộc.

🌹Di tích Cầu Hiền Lương, Sông Bên Hải - Vỹ tuyến 17 huyền thoại

💐Vũng Chùa – Đảo Yến, Đoàn viếng Mộ Đại Tướng Võ Nguyễn Giáp, ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ tại địa điểm yên nghỉ của Đại tướng.

🌷Động Thiên Đường để khám phá vẻ đẹp đẹp huyền bí của động khô dài nhất Châu Á.

🍁Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn - nơi an nghỉ của các chiến sĩ hi sinh trong cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc. Tại đây, Đoàn đã dâng hoa và thắp hương cho các liệt sĩ của Quân Giải phóng miền Nam Việt Nam.

🍂 Thành Cổ Quảng Trị - di tích lịch sử quốc gia đặc biệt quan trọng. Thành cổ được cả thế giới biết đến và khâm phục bởi những chiến công hiển hách. Tại đây, Đoàn đã dâng hoa và thắp hương cho các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong 81 ngày đêm đánh địch tái chiếm, bảo vệ thị xã Quảng Trị của quân và dân ta.

📚 ✏️Qua chuyến đi, Các bạn sinh viên ngành Du lịch không những được tìm hiểu và tiếp cận thực tế các hoạt động trong du lịch, rèn luyện và thực hành cách nghiệp vụ đã được học và còn được tìm hiểu các kiến thức quý báu, các bài học mang giá trị lịch sự quan trọng của đất nước.

👩🏻‍🎓 👨🏻‍🎓Hy vọng các em sẽ có được sự chuẩn bị tốt hơn cho những chặng đường mới của mình!