HỘI TRẠI SỨC TRẺ KIẾN TRÚC 2019

  • Posted: 01/04/2019
  • By: editor

🔥Ngày 30,31.3.2019 vừa qua, các bạn sinh viên Khoa du lịch trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã hòa mình cùng không khí không thể nóng hơn của "Hội trại sức trẻ Kiến trúc". 

🎉Hội trại đã thu hút gần 2000 sinh viên tham gia và cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như: Chinh phục thử thách, Team building, Gala văn nghệ, Lửa trại tiếp lửa, Bùng cháy cùng DJ, Hành quân đêm và cùng quây quần bên nhau lắng nghe “Tâm thư” để đọng lại những cảm xúc không bao giờ quên.

😉Với quy mô hoành tráng, quy tụ nhiều hoạt động mới lạ, sôi nổi, trẻ trung, thể hiện được sức trẻ thanh niên nói chung và sức trẻ của cộng đồng sinh viên D.A.U nói riêng, Hội trại cũng là dịp để sức mạnh của các tập thể lớp gắn kết và tỏa sáng thông qua hoạt động “cùng ăn”, “cùng ở”, “cùng chơi” trong suốt 2 ngày diễn ra (30 - 31/3/2019). Qua đó, các bạn cũng không chỉ được vui chơi mà còn có thể phát triển toàn diện các kỹ năng sống cần thiết.

Hội trại đã mang đến khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường. Kết thúc ngày Hội trại, toàn thể trại sinh đã có thêm cho mình những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ của năm tháng đại học, qua đó cùng nhau vun đắp thêm tinh thần "Sức trẻ Kiến trúc" đầy sáng tạo và đoàn kết của sinh viên D.A.U.

Các bạn hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc đáng yêu sau đây nhé!