TEAMBUILDING & GALA DINNER "THẮP LỬA ĐAM MÊ" CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K19 VÀ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

• Posted: 27/10/2019
  • By: editor

🎊 Ngày 19/10/2019, Khoa Du lịch – trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã tổ chức thành công Chương trình Team Bulding và Gala Dinner với chủ đề: “THẮP LỬA ĐAM MÊ” để chào mừng năm học mới và chào đón tân sinh viên 2019.

🎉Trong tiệc Gala, ngoài sự tham dự của thầy cô và sinh viên Khoa Du lịch còn có sự tham dự các khách mời đến từ trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng và các doanh nghiệp tối tác.

🔸Về phía trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng:
- ThS. Nguyễn Thị Đà – Phó trưởng khoa Kinh tế
- Ông Huỳnh Văn Sỹ - Phó trưởng phòng Đào tạo
- ThS. Phạm Minh Phương – Bí thư Đoàn khoa Kinh tế - Du lịch
- Ông Phan Văn Nhân – Đại diện phòng CSVC - Thiết bị

🔸Về phía các doanh nghiệp tối tác của Khoa:
- Ông Nguyễn Minh – Giám đốc khách sạn 7. Seven Sea, UVBCH Hội khách sạn Việt Nam, Tổng Thư ký Hội khách sạn Đà Nẵng
- Bà Nguyễn Thị Linh Đa – Phụ trách tuyển dụng nhân sự mảng Du lịch của tập đoàn Sun Group
- Bà Xa Doãn Hồng Thủy – Trưởng phòng Du lịch nước ngoài, Công ty du lịch Vitours
- Bà Nguyễn Xuân Hiền – Đại diện khách sạn Senriver
- Bà Trân Nguyễn – Đại diện Sheraton resort Đà Nẵng
- Ông Đinh Thanh Tùng – Trưởng đại diện công ty Esuhai khu vực miền Trung

🎁Cũng trong buổi Gala này, Ông Đinh Thanh Tùng – Trưởng đại diện công ty Esuhai khu vực miền Trung đã trao các suất học bổng cho sinh viên Khoa với tổng giá trị 15.000.000 VNĐ.

Khoa chân thành cảm ơn các vị khách mời đã dành thời gian tham dự đóng góp vào sự thành công của chương trình. Khoa kính chúc các doanh nghiệp đối tác đạt được nhiều thành công, kính chúc tất cả các Thầy, Cô, Anh, Chị, và các em sinh viên sức khỏe và thành công.
Trân trọng,
Khoa Du lịch – trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng