CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN- HỘI TỤ

  • Posted: 07/12/2019
  • By: editor

Ngày 17/11/2019, Khoa Du lịch trường đại học Kiến Trúc đã hòa mình vào không khí của ngày hội đón tân sinh viên với chủ đề "HỘI TỤ". Các bạn sinh viên chúng ta đã có một ngày tràn đầy những kỉ niệm. Ắt hẳn, tình cảm giữa các thành viên trong lớp, trong khoa, trong trường đã thêm phần nào gắn kết hơn. Chúng tôi tin là như vậy!

Với những gian hàng đầy ấn tượng, những phần trình diễn thời trang tái chế đầy màu sắc, những phần biểu diễn văn nghệ đầy lôi cuốn, những trang báo tường chứa chan đầy tình cảm của các lớp và cả những trò chơi đậm chất DAU.

Chúc cho tất cả các bạn khóa 18 sẽ tiếp tục giữ ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng mình, không ngừng nỗ lực phấn đấu, trau dồi kinh nghiệm. Chúc cho các bạn khóa 19 sẽ tiếp nối ngọn lửa của các anh chị khóa trước và càng ngày càng trưởng thành để cùng nhau đưa khoa Du lịch của chúng ta đạt được những mục tiêu đặt ra.
Chúng tôi thật sự rất vui và tự hào vì sinh viên khoa Du lịch đã thực sự “ học hết sức, chơi hết mình” đúng với khẩu hiệu của khoa chúng ta: Sinh viên du lịch “ trẻ-khỏe-năng động-tuyệt vời”. Cám ơn tất cả các bạn sinh viên.
Khoa rất ấn tượng với background của các bạn lớp 18Dl3. Hi vọng chúng ta có một background như vậy ở văn phòng khoa các bạn nhé !!!

#Dau #Dau_Hoitu2019 #Khoadulich
#18DL1 #18DL2 #18DL3
#19DL1 #19DL2 #19DL3